Tham khảo 7 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ ấn tượng nhất

Đinh Hà Uyên Thư 14/01/2021 Tài liệu luận văn khác
  • Tham khảo 7 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ ấn tượng nhất
    5/5 (1 đánh giá ) 0 bình luận

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho bạn trong bất kỳ bài luận chủ đề nào. Nhưng làm thế nào để có phần lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ hay? Những bước nào để chuẩn bị và tiến hành làm? Những mẫu về lời cảm ơn hay sẽ được giới thiệu bởi Tải Luận Văn qua những chia sẻ dưới đây. Hy vọng rằng, đây chính là kim chỉ nam tuyệt vời cho bài luận sắp tới của bạn.

 

1. Sự cần thiết của lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Sự trân trọng và biết ơn với những người đã giúp đỡ mình, hướng dẫn mình để có thể đạt được kết quả tốt là điều mà bất kỳ người thành công nào cũng luôn ghi nhớ. Người ta thường nói: “Không ai đơn độc đứng trên đỉnh thành công”, thật sự đúng như vậy, những gì bạn có được ngày hôm nay chắc chắn đã phải trải qua vô vàn khó khăn, vất vả, sự hy sinh và nhất là sự đồng hành, sự giúp đỡ của rất nhiều người. Và đối với quá trình hoàn thành bài luận văn thạc sĩ này cũng vậy. 

Chính vì thế, phần lời cảm ơn luận văn thạc sĩ được xem như một phần không thể thiếu trong bài luận văn thạc sĩ hay bất kỳ bài luận nào khác. Với mục đích bày tỏ sự trân quý, sự biết ơn đến những người đã truyền cảm hứng, định hướng, đưa ra lời khuyên, dẫn dắt bạn đi đúng đường trên con đường hoàn thành bài luận. 

Lời cảm ơn ở đây chỉ đơn giản là bày tỏ sự trân trọng và biết ơn với với tất cả, hoặc thậm chí chỉ là người đã đồng hành cùng bạn, cho bạn có thêm động lực trong suốt quá trình hoàn thành bài luận.

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ cũng không cần phải quá to tát, những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến từ trái tim, vì vậy hãy thể hiện cảm xúc thật nhất của bạn qua từng câu chữ nhé. Chính sự chân thành ấy sẽ giúp người đọc cảm nhận được tình cảm của bạn, hiểu được tấm lòng của bạn. 

Tuy nhiên, để chạm đến cảm xúc của người đọc qua ngôn ngữ, bạn cũng cần phải luyện trước hoặc có những cảm nhận từ đầu. Vậy làm thế nào để có phần lời cảm ơn thật hay và tạo được ấn tượng với người đọc? Cùng theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

2. Cách để có lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay nhất

2.1. Xác định người cần gửi đến lời cảm ơn

Xác định người để gửi đến lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi thể hiện lời cảm ơn này. Xác định chính các đối tượng sẽ giúp bạn hình dung được câu chuyện và những gì họ đã giúp đỡ bạn là gì, để bạn có cách viết ý nghĩa và logic nhất. 

  • Gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu trường
  • Gửi lời cảm ơn đến giảng viên hướng dẫn và các thầy cô
  • Gửi lời cảm ơn đến công ty, doanh nghiệp, cơ sở mình thực tập 
  • Gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, người đã nuôi dạy mình
  • Gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã đồng hành cùng bạn trong quá trình làm bài, chia sẻ và động viên bạn
  • ...

2.2. Xác định nội dung cảm ơn cần gửi đến

Bạn cần nhớ rằng nội dung cảm ơn của bạn phải sử dụng những từ ngữ tận sâu trong tâm trí bạn để gửi đến chính giảng viên đã hướng dẫn và chỉ bảo bạn với một sự kính trọng và tôn quý nhất.

Đối với lời cảm ơn dành cho doanh nghiệp bạn thực tập, thì lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay cần có có dẫn chứng cụ thể, số liệu rõ ràng, trung thực về những gì doanh nghiệp đã trao cho bạn, hướng dẫn cho bạn trong suốt thời gian qua.

Đối với nhóm bạn cùng làm luận với bạn thì đó là những dẫn chứng về lời chia sẻ, động viên, những quá trình brainstorm cùng team, những thời gian tập thuyết trình và phản biện với nhau,… Bạn nên sử dụng từ ngữ nhẹ nhàng, vui tươi, trong sáng nhất và không cần phải quá trịnh trọng. 

3. Tham khảo 7 mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay nhất 

Một số gợi ý mà Tải Luận Văn gửi đến các bạn về lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay ở bên dưới sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời dành cho bạn. 

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 1

LỜI CẢM ƠN 

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng Khoa học công nghệ và Sau Đại Học trường Đại học Sư Phạm TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt quá trình học. 

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường Đại học Sư Phạm TPHCM đã hỗ trợ tôi tận tình trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy khóa 16 chuyên ngành Văn học Việt Nam. 

Tôi cũng vô cùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này. 

Đặc biệt tôi vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm và lòng thương mến của Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Hà trong suốt quá trình tôi thực hiện luận văn này. 

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư Phạm TPHCM, những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay 2

LỜI CẢM ƠN

Để có thể hoàn thành khóa học và luận văn tốt nghiệp, tôi xin chân thành cảm ơn:

Ban Giám Hiệu Trường Đại Học Sư Phạm TP HCM, cùng các thầy cô, cán bộ trong khoa Sư Phạm và phòng Sau Đại học đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khóa học.

Trân trọng bày tỏ sự biết ơn chân thành đến TS. Nguyễn Thị Bích Hà đã tận tình giúp đỡ, cố vấn và trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình làm luận văn tốt nghiệp.

Cán bộ UBND tỉnh Trà Vinh, Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, các hộ nuôi trồng  thuỷ sản tỉnh Trà vinh đã giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập số liệu và cung cấp số liệu, tư liệu.

Các anh chị học viên lớp Địa Lý Học K21 ủng hộ và nhiệt tình giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập. 

Gia đình đã không ngừng động viên, khuyến khích tôi trong suốt quá trình học tập.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 3

LỜI CẢM ƠN 

Trước tiên, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất tới TS.Hoàng Thanh Tùng đã tận tình chỉ bảo và tạo mọi điều kiện để tôi có thể hoàn thành luận văn một cách tốt nhất.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên khoa Sau Đại học -trường Đại học Lao động-Xã hội đã có những giúp đỡ, đóng góp chân tình trong suốt thời gian tôi tham gia học tập tại trường, đặc biệt trong giai đoạn làm luận văn tốt nghiệp.

Trong quá trình thực hiện, do hạn chế về lý luận,kinh nghiệm cũng như thời gian nghiên cứu còn hạn chế, luận văn không thể tránh khỏi những sai sót. 

Tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các Thầy, Cô Giáo Và các bạn để luận văn được hoàn thiện hơn.

Trân Trọng cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay 4

LỜI CẢM ƠN

Để hoàn thành tốt bài luận văn này, ngoài sự cố gắng của bản thân, tôi còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex), các thầy cô giáo trong Khoa và nhà trường cùng toàn thể các bạn.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới cô giáo PGS.TS Trần Thị Hồng Mai. Cô đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và hướng dẫn cho tôi kể từ khi tôi nhận được đề tài cho đến khi hoàn thành bài luận văn này.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành của mình tới các anh chị nhân viên phòng kế toán cũng như trong toàn công ty đã giúp đỡ, hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình trong quá trình tôi thực tập, khảo sát tại công ty. Các anh chị đã tạo cho tôi một môi trường làm việc thoải mái, năng động; tạo điều kiện cho tôi được học hỏi và tìm hiểu rất nhiều để tôi có thể hoàn thành tốt bài luận văn cuối khóa của mình.

Trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp, các thầy cô trong Khoa và nhà trường cũng đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ tôi về mọi mặt. Tôi xin cảm ơn rất nhiều!

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình tới gia đình, người thân và bạn bè của tôi. Tất cả mọi người đã luôn ở bên, động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình thực tập. 

Dù đã rất cố gắng, xong bài luận văn của tôi không tránh khỏi những thiếu sót. Mong được sự góp ý tận tình của các thầy cô cùng toàn thể các bạn. 

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay 5

LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình thực hiện luận văn cũng như trong những năm học vừa qua, em đã nhận được sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tâm của TS. Nguyễn Thị Minh Huyền. Em xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Ngoài ra, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Khoa Toán - Cơ - Tin học, trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và khoa Toán - Cơ - Tin học, trường Đại học quốc gia Tula đã tận tình dạy dỗ và giúp đỡ em trong những năm trên giảng đường đại học và cao học.

Nhân dịp này, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho em trong quá trình học tập và quá trình thực hiện luận văn này.

Do hạn chế về kiến thức, kinh nghiệm, thời gian tìm hiểu và thực hiện nên luận văn chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Em rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của thầy, cô và các bạn để em có được cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 6

LỜI CẢM ƠN

Luận văn này được thực hiện tại Học viện hành chính Quốc gia. Để hoàn thành được luận văn này tôi đã nhận được rất nhiều sự động viên, giúp đỡ của nhiều cá nhân và tập thể.

Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến TS. Nguyễn Thị Hường đã hướng dẫn tôi thực hiện nghiên cứu của mình.

Xin cùng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các thầy cô giáo, người đã đem lại cho tôi những kiến thức bổ trợ, vô cùng có ích trong những năm học vừa qua.

Cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo sau đại học, Học viện Hành chính Quốc gia, Trung tâm Y tế huyện Ba Vì đã tạo điều kiện cho tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, những người đã luôn bên tôi, động viên và khuyến khích tôi trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu của mình.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ 7

LỜI CẢM ƠN 

Bốn năm trên giảng đường đại học và gần ba năm của chương trình sau đại học, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được học tập, nghiên cứu khoa học ở ngôi trường thân yêu: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tôi không thể nào quên sự chỉ bảo tận tình khơi dậy tình yêu nghề, học tập, cống hiến, tình cảm yêu thương, quan tâm của Quý Thầy Cô của Trường nói chung và đặc biệt là Khoa Tâm lý Giáo dục nói riêng. 

Tôi xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Thầy Cô. Đặc biệt nhất, tôi xin gửi lời cám ơn, tình cảm quý trọng, chân thành đến Tiến sĩ Trần Thị Thu Mai. Sự hướng dẫn tận tình và tinh thần nghiên cứu khoa học nghiêm túc là điều mà tôi may mắn được nhận từ Tiến sĩ Trần Thị Thu Mai trong suốt thời gian học tập tại trường và nhất là trong khi thực hiện luận văn thạc sĩ. 

Tôi rất hạnh phúc và muốn nói lời cảm ơn, yêu thương nhất gửi đến Ba – Mẹ, và những người thân yêu, đồng nghiệp, bạn bè đã luôn động viên tinh thần của tôi, giúp đỡ tôi trên bước đường học tập. 

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo, các bạn học sinh ở các trường trung học phổ thông: Hoàng Hoa Thám, Trần Phú, Hòa Bình, Đăng Khoa đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài. 

Cuối cùng, một lần nữa, tôi xin trân trọng kính gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Tải Luận Văn hy vọng rằng, với những chia sẻ về lời cảm ơn luận văn thạc sĩ ở trên và các mẫu lời cảm ơn tham khảo sẽ là nguồn kiến thức có giá trị nhất dành cho bạn, giúp bạn dễ dàng vượt qua bài luận với kết quả cao nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: tailuanvan.com

nhận ngay bộ tài liệu tham khảo phù hợp nhất với bạn

Hotline: 0912 309 689
Đinh Hà Uyên Thư Bạn hãy tham khảo website https://tailuanvan.com để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Chat với chúng tôi qua zalo