Bìa tiểu luận là gì? Link Download mẫu bìa tiểu luận miễn phí

Đinh Hà Uyên Thư 16/11/2020 Tài liệu luận văn khác
  • Bìa tiểu luận là gì? Link Download mẫu bìa tiểu luận miễn phí
    5/5 (1 đánh giá ) 0 bình luận

Bìa tiểu luận đóng vai trò vô cùng quan trọng cho một bài tiểu luận, luận văn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận và phản ánh của người đọc. Bài viết hôm nay Tải Luận Văn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bìa tiểu luận đúng chuẩn và giới thiệu một số mẫu bìa tiểu luận đẹp. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm: Cách ghi tài liệu tham khảo và những lưu ý bạn nên biết

Bìa tiểu luận là gì?

Bìa tiểu luận chính là một trang tổng hợp. Dùng để khái quát lại toàn bộ thông tin và phản ánh về nội dung bao quát của cả bài tiểu luận. Mỗi khi nhìn vào khung bìa tiểu luận, người đọc sẽ nắm được các thông tin cơ bản và cần thiết. Chẳng hạn như tác giả của bài luận, những vấn đề mà bài tiểu luận định nói tới.

Mẫu bìa tiểu luận chuẩn thường được in làm 2 tờ. Trong đó có một tờ giấy cứng, in màu và tờ thứ 2 in giấy thường đặt sau tờ bìa cứng.

Cách làm trang bìa tiểu luận đẹp

Có rất nhiều cách làm trang bìa tiểu luận đẹp. Tuy nhiên người ta thường áp dụng cách làm bìa tiểu luận trong word 2010. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cách tự tạo trang bìa đẹp bằng các công cụ trong word. Cụ thể như:

Các bạn có thể tự tạo trang bìa cho những bài báo cáo đồ án, tốt nghiệp, bìa tiểu luận triết học, các bài luận văn... Đầu tiên trước khi thực hiện bạn cần phải căn lề chuẩn cho phần tài liệu của mình. Sau khi đã căn lề và chọn khổ A4 thì sẽ bắt tay vào cách làm trang bìa tiểu luận đẹp.

Bước 1: Tạo khung bìa tiểu luận

Cho con trỏ chuột vào trang trắng đầu tiên của phần tài liệu. Sau đó trên thanh công cụ chọn thẻ Design rồi chọn Page Borders.

Khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại Borders and Shading. Bạn sẽ chọn khung viền nghệ thuật tại mục Art. Trong phần Apply to chọn This Section-First page only.

Tiếp đó các bạn sẽ chọn Options, xuất hiện hộp thoại Border and Shading Options các bạn chọn Measure from là text và bỏ dấu tích trong các ô dưới phần Options nhằm giúp trang bìa được canh vào sát lề trang in. Nhấn OK để đóng hộp thoại lại.

Bước 2: Thêm thông tin cho trang bìa

Tại đây bạn có thể nhập trực tiếp nội dung hoặc thêm Textbox cho trang bìa. Sau đó hãy căn chỉnh vị trí, kiểu chữ, kích cỡ chữ sao cho phù hợp.

Bước 3: Chèn hình ảnh phù hợp

Để mẫu bìa tiểu luận được đẹp và ấn tượng nhất các bạn có thể thêm các hình ảnh, clip art sao cho phù hợp với nội dung của bài báo cáo hay luận văn.

Bước 4: Chèn các ký tự đặc biệt

Vào Insert chọn Symbol rồi chọn More Symbols.

Tại hộp thoại Symbol các bạn có thể chọn Wingdings trong phần Font. Khi đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về biểu tượng trang trí.

Cuối cùng chọn Insert để chèn vào các trang bìa.

Download một số mẫu bìa tiểu luận đẹp miễn phí

Để có những mẫu bìa tiểu luận đẹp bạn có thể download bìa tiểu luận trực tiếp, miễn phí về máy rồi chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với nội dung của mình. Dưới đây là một link download mẫu bìa tiểu luận miễn phí bạn có thể tham khảo.

https://drive.google.com/drive/folders/1Dg1mbUbjbZAe9J0lt9Uc8qeQmMq4krHM?usp=sharing

Như vậy thông qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi bìa tiểu luận là gì? Link Download mẫu bìa tiểu luận đẹp. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và tạo ra được những mẫu bìa tiểu luận đẹp, ấn tượng nhất. Hãy cùng theo dõi Tải Luận Văn để cập nhật thêm nhiều mẫu bìa tiểu luận độc đáo nhé.

Nguồn: tailuanvan.com

nhận ngay bộ tài liệu tham khảo phù hợp nhất với bạn

Hotline: 0912 309 689
Đinh Hà Uyên Thư Bạn hãy tham khảo website https://tailuanvan.com để rõ hơn công việc của tôi nhé !
Bình luận đánh giá
Đánh giá

Chat với chúng tôi qua zalo